Danh sách các treng web cần biết khi đặt hàng trên 1688
Danh sách các treng web cần biết khi đặt hàng trên 1688
13 tháng 3, 2024 bởi
Phạm Thị Thúy
| No comments yet
 

Việc các nhà kinh doanh đặt hàng trên trang 1688 đã trở lên rất phổ biến, với hàng triệu sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý từ các nhà cung cấp trên toàn thế giới. Tuy nhiên, việc tìm hiểu về các trang đặt hàng trên 1688 là điều quan trọng để bạn có thể tìm được những nguồn hàng đáng tin cậy và thực hiện giao dịch một cách an toàn.

Bạn cần biết các trang nào khi đặt hàng trên 1688?

1 Trang 1: https://tao.1688.com/
Nếu bạn để ý thì thấy nguồn hàng bán buôn được tập trung tại đây. Đây chính là đầu nguồn nhập hàng sỉ Trung Quốc Taobao.com, có tới hơn 80% các sản phẩm trên Taobao được bán buôn nằm trong gian hàng này. Bạn cũng có thể dự đoán được xu hướng mới, cập nhật mẫu mã mới, các sản phẩm sắp được tung ra thị trường tai đây cũng như các sản phẩm bán buôn được xếp hạng HOT nhất, các mặt hàng có lợi nhuận cao nhất.

2 Trang 2: https://huopin.1688.com/


Nơi tập hợp các nguồn hàng Sale mà bạn có thể săn sale theo giờ cực kì hấp dẫn. Như chúng ta đã biết, 1688 là thị trường bán buôn, mặc nhiên giá sản phẩm đã rất rẻ, nếu như bạn tìm được những nguồn hàng SALE giảm giá nữa thì cực kì tiết kiệm chí phí. Có những mặt hàng giảm sâu tới giật mình. Đặc biệt, các sản phẩm tại link này đều đã được cảm kết rẻ nhất về giá trong 30 ngày gần nhất, được cập nhật thường xuyên. Với chính sách 15 ngày thực hiện đổi trả và miễn phí ship nội địa thì đây quả thực là một đường dẫn cực hời dành cho những người kinh doanh.

Thông thường thì cứ 10 giờ sáng mỗi ngày sẽ được cập nhật các shop giảm giá HOT nhất vào ngày hôm đó. Bạn nên nhớ lịch để săn sale nhanh chóng ngay nhé.

3 Trang 3: https://jinkou.1688.com/
Nếu như bạn còn đang băn khoăn về nguồn gốc của hàng hóa Trung Quốc. Việc nhập Online cũng khiến bạn khó đánh giá được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Thì tại đường dẫn này, bạn có thể yên tâm về nguồn gốc của chúng. Các sản phẩm tại đây là những sản phẩm được Alibaba kiểm soát và khảo sát về năng lực của những nhà nhập khẩu và đảm bảo về chất lượng. Đặc biệt tại đây thì phần lớn hàng hóa là hàng mỹ phẩm, đồ ăn, bánh kẹo hay đồ cho mẹ và bé. Đặc biệt là các sản phẩm cần được chứng minh xuất xứ và đảm bảo về nguồn gốc. Vì vậy, bạn có thể an tâm về nguồn gốc cũng như xuất xứ tại đường link này.

4 Trang 4: https://imall.1688.com/


Nếu như tại https://jinkou.1688.com/ là các hàng mỹ phẩm đồ ăn, mẹ và bé thì Imall là nơi tập hợp các đồ dùng máy móc, thiết bị điện tử, đồ công nghiệp. Nhìn giao diện thì thấy khá giống với Tmall. Trên đây tập trung các thương hiệu uy tín trong và ngoài Trung Quốc. Sản phẩm được kiểm định chất lượng và là các hàng có đủ 3 tiêu chí: Hàng chính hãng, đủ modal, có sẵn hàng.

Nếu bạn muốn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ hơn thì ngay bên dưới trang, khu vực săn hàng sale trong 48 giờ đang chờ đợi các bạn. Nhanh tay để tìm cho mình nguồn hàng tốt nhất nhé!

5 Trang 5: https://tgc.1688.com/
Khu vực tìm kiếm xưởng sản xuất trực tiếp. Bạn có thể tìm kiếm hàng trăm xưởng lớn nhỏ với quy mô khác nhau theo yêu cầu của bạn. Các nhà sản xuất sẽ liên hệ lại tới bạn ngay lập tực để chào giá sản phẩm. Bạn có thể trao đổi với họ để đưa ra giá nhập tốt nhất cho bạn.

6 Trang 6: https://ye.1688.com/
Nơi tổng hợp các mặt hàng cao cấp, chất lượng tốt mà bạn có thể quan tâm. Tại đây có khoảng 15.000 các nhà máy phục vụ bạn từ các mặt hàng quần áo, thiết bị kỹ thuật số tới các mặt hàng bách hóa, mẹ và bé hay các mặt hàng gia dụng, dệt may.

7 Trang 7: https://kj.1688.com/
Hàng độc quyền từ các xưởng sản xuất cho phép được xuất khẩu xuyên biên giới. Các bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng có thể là độc quyền phân phối để có lợi thế trong kinh doanh cũng như ưu thế về giá sản phẩm

8 Trang 8: https://shili.1688.com/


Shili là tổng hợp các nguồn shop có biểu tượng đầu trâu. Đều là những xưởng sản xuất có quy mô lớn và được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Vì vậy mà đây có lẽ là nguồn hàng rất được ưu tiên từ những người nhập hàng kinh doanh. Bạn có thể tìm kiếm đủ các loại hàng hóa qua thanh tìm kiếm trên trang này để tìm các shop đầu trâu.

Trên đây là danh sách các trang bạn nên biết khi đặt hàng trên 1688. Nếu cần hỗ trợ gì thêm hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 16/117 Nguyễn Sơn, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +(084)943730142
Email: erptoancau@gmail.com
Website: https://erptoancau.com


Đăng nhập to leave a comment