smsmarketing | CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ MID VIỆT NAM

 
 
 

SMS nhanh hơn email
và có tỷ lệ mở cao nhất.

Bạn có cần nhắc người tham dự về sự kiện ngày mai không? Bạn có chương trình khuyến mãi giảm giá nhanh chỉ kéo dài trong năm tiếng không? Hãy chọn chiến dịch SMS!

Ngay cả các chiến dịch email tuyệt vời nhất vẫn có thể không được mở trong thời gian dài, nhưng SMS được gửi trực tiếp tới tay người nhận, và gần như chắc chắn chúng sẽ được mở ra và đọc ngay trong phút tiếp theo.

Tỷ lệ mở SMS98%       Email20%

Giá khởi điểm 0.01€ / SMS

Một yếu tố khác của quản lý chiến dịch SMS mà bạn sẽ yêu thích: đó chính là mức giá. Gửi một SMS đến Mỹ sẽ chỉ mất 0,0108 điểm tín dụng. Điểm tín dụng có thể mua trực tiếp ngay từ trong ứng dụng.​

Chi tiết giá

Chúng tôi tối ưu hóa các chi tiết kỹ thuật
vì vậy bạn không cần phải làm gì.

Chúng tôi rút ngắn đường liên kết để giới hạn dung lượng SMS của bạn. Không chỉ vậy, các trình theo dõi đường liên kết được tích hợp mặc định để theo dõi tỷ lệ nhấp, và để tính toán doanh thu được tạo từ chiến dịch SMS của bạn.

Odoo theo dõi link

Dễ dàng phân khúc đối tượng nhận tin nhắn.

Nhắm đến đúng đối tượng khán giả dựa trên các đơn hàng trước đây, giỏ hàng đã bỏ, đăng ký danh sách, người tham dự sự kiện, các liên lạc được chọn một cách thủ công, v.v...

Gửi SMS trực tiếp từ danh sách liên lạc của bạn.

Tỷ lệ mở cao không chỉ hữu ích đối với các chiến dịch tiếp thị. Ví dụ, có thể bạn muốn liên lạc với toàn bộ đội ngũ nhân viên ngay lập tức, càng nhanh càng tốt. Trong trường hợp đó, chỉ cần mở ứng dụng Odoo Liên hệ, chọn các số liên lạc trong danh sách và gửi SMS dến họ. Thật dễ dàng phải không!