Khi Công Nghệ Góp Phần Tạo Nên Sự Hiệu Quả - Cuộc Họp Triển Khai Modul
Khi Công Nghệ Góp Phần Tạo Nên Sự Hiệu Quả - Cuộc Họp Triển Khai Module Quy Trình Thanh Toán Tại VNPT Technology
11 tháng 8, 2023 bởi
Phạm Thị Thúy
| No comments yet
 


Ngày 11/8, tại trụ sở Công ty VNPT Technology, một sự kiện quan trọng đã diễn ra với tinh thần hợp tác cùng phát triển. Cuộc họp và triển khai module Quy trình thanh toán cho Công ty VNPT Technology đã chính thức khởi đầu, hứa hẹn mang đến những thay đổi tích cực cho việc quản lý tài chính và thanh toán tại Công ty VNPT Technology.Trong cuộc họp này, đã diễn ra các hoạt động sau:

Trình bày về Module Quy trình thanh toán: Đội ngũ của Công ty MID sẽ trình bày về chi tiết của module Quy trình thanh toán, bao gồm:Thanh Toán Chi Phí Thường Xuyên: Đây là quy trình liên quan đến việc thanh toán các khoản chi phí định kỳ, như lương nhân viên, thuê nhà, cơ sở vật chất và các chi phí hoạt động hàng ngày khác.

Thanh Toán Chi Phí Phát Sinh Từng Lần: Quy trình này liên quan đến việc thanh toán các chi phí phát sinh không định kỳ, chẳng hạn như chi phí sửa chữa, bảo trì, chi phí dự án, hoặc các khoản chi phí đột xuất khác.Tạm ứng và Hoàn tạm ứng: Quy trình tạm ứng liên quan đến việc cấp tiền tạm thời cho các hoạt động, dự án hoặc mục đích cụ thể. Sau khi hoàn thành và cung cấp bằng chứng, tạm ứng có thể được hoàn tất và thanh toán hoặc điều chỉnh.

Thanh Toán Trả Trước Cho Nhà Cung Cấp: Quy trình này thường áp dụng khi công ty cần thanh toán một phần hoặc toàn bộ giá trị hợp đồng trước khi nhà cung cấp thực hiện dịch vụ hoặc giao hàng.

Chi Lương và Phúc Lợi: Quy trình liên quan đến việc thanh toán lương và các khoản phúc lợi cho nhân viên. Điều này bao gồm tính lương, các khoản trợ cấp, bảo hiểm và các khoản khác.

Nộp Thuế Nhập Khẩu và Thuế GTGT Nhập Khẩu: Đây là quy trình liên quan đến việc tính toán, nộp và quản lý các khoản thuế liên quan đến nhập khẩu hàng hóa, dịch vụ và quản lý thuế giá trị gia tăng (GTGT).

Mỗi quy trình trên đều có các bước cụ thể, luồng làm việc và yêu cầu tương ứng. Module Quy trình thanh toán sẽ giúp Công ty Vnpt Technology tự động hóa và tối ưu hóa quá trình thanh toán, giảm thiểu sai sót và tăng hiệu suất quản lý tài chính.

Thảo luận và đề xuất: Cuộc họp tiến hành thảo luận về cách module Quy trình thanh toán có thể được tùy chỉnh và tích hợp vào quy trình làm việc hiện tại của VNPT Technology. Các đề xuất cụ thể về các bước triển khai, lịch trình và tài liệu liên quan cũng có thể được thảo luận

Hỏi đáp: Đại diện từ VNPT Technology để đặt câu hỏi, đưa ra ý kiến và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến module Quy trình thanh toán.

Lập kế hoạch triển khai: Cuối cuộc họp, Đại diện công ty MID Việt Nam đề xuất và lập kế hoạch, bao gồm việc thiết lập lịch trình triển khai, xác định các bước cần thực hiện và phân công công việc.

Cuộc họp ngày 11/8 đã chứng kiến sự thể hiện rõ nét của cam kết và tình yêu công việc của cả hai bên. Công ty MID đã lắng nghe và đồng hành cùng Công ty VNPT Technology để hiện thực hóa mục tiêu nâng cao hiệu quả quản lý tài chính và thanh toán, góp phần xây dựng một nền kinh tế số phát triển.

Trong tương lai gần, chúng ta hứa hẹn sẽ chứng kiến những bước tiến vượt bậc trong việc quản lý tài chính, nhờ sự kết hợp hài hòa giữa sự sáng tạo của Công ty MID và sự uy tín của Công ty VNPT Technology. Đây có thể xem là một ví dụ điển hình về cách công nghệ kết nối và thúc đẩy sự phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh ngày nay.

Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường tiến tới sự hiệu quả và sự phát triển. Mọi thông tin liên hệ về dịch vụ và sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 16/117 đường Nguyễn Sơn, phường Gia Thụy, quận Long Biên, TP Hà Nội
Điện thoại: +(084)943730142
Email: erptoancau@gmail.com
Website: https://erptoancau.com/

Đăng nhập to leave a comment