Đơn vị tư vấn và triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP tổng thể uy tín tại Hà Nội

Hoàng hồng vân

Đơn vị tư vấn và triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP tổng thể uy tín tại Hà Nội


MID là một trong những đơn vị tư vấn và triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP tổng thể uy tín tại Hà Nội. MID mang đến cho mọi doanh nghiệp giải pháp hoàn hảo hỗ trợ quản trị toàn diện.

Lợi ích của doanh nghiệp khi triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP tổng thể

Đa dạng các module hỗ trợ quản trị doanh nghiệp MID là hệ thống quản trị doanh nghiệp được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở Odoo nổi tiếng trên thế giới. Theo thống kê của Odoo, mỗi tháng có hơn 20.000 doanh nghiệp ở 150 quốc gia cài đặt và dùng thử Odoo, hơn 700 doanh nghiệp mới ứng dụng hệ thống này vào quá trình quản trị nội bộ doanh nghiệp của mình. Odoo cũng được xếp hạng là đơn vị phần mềm lớn nhất tại Bỉ trong nhiều năm. Chỉ với một vài con số như thế cũng đủ để chứng minh rằng Odoo là một hệ thống quản trị mạnh mẽ đến nhường nào. Tiếp thu và kế thừa trọn vẹn tinh hoa của nền tảng mã nguồn mở Odoo, MID đã phát triển một hệ thống quản trị doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chung của thế giới, được tùy chỉnh để phù hợp với đặc thù quản trị của người Việt, hệ thống kế toán của người Việt. Nếu đã dùng thử MID, bạn sẽ thấy hệ thống quản trị doanh nghiệp này chứa đựng đầy đủ các module cần thiết nhất phục vụ quá trình quản trị doanh nghiệp thông minh.

 

MID - đơn vị tư vấn và triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP cung cấp đa dạng các module quản trị 

MID cung cấp đến doanh nghiệp hơn 30 module cốt lõi và hơn 2.000 module tùy chỉnh. Bất kể doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào, số lượng nhân sự ra sao, quy trình phức tạp như thế nào, đội ngũ của MID luôn sẵn sàng đáp ứng và mang đến cho doanh nghiệp những lựa chọn hoàn hảo nhất trong quá trình tư vấn và triển khai. Tiết kiệm tối đa chi phí quản trị doanh nghiệp So sánh giữa một doanh nghiệp sử dụng ERP và một doanh nghiệp không sử dụng ERP, chúng ta sẽ nhận thấy một số điểm khác biệt cơ bản như:

 

Doanh nghiệp chưa sử dụng ERP

Doanh nghiệp sử dụng ERP

Các phần mềm vận hành rời rạc, không có sự chia sẻ dữ liệu giữa các bộ phận

Tích hợp vào một hệ thống duy nhất

Nhân sự nhiều nhưng làm việc kém hiệu quả

Nhân sự có thể ít hơn nhưng làm việc hiệu quả hơn

Khó khăn trong kiểm soát vận hành

Vận hành dễ dàng, quy trình minh bạch,

Khó khăn trong việc đưa ra quyết định, bỏ lỡ nhiều cơ hội

Các thông tin được cập nhật theo thời gian thực, dễ dàng đưa ra quyết định, nắm bắt cơ hội nhanh chóng

Số liệu dễ sai sót

Hầu như rất hiếm khi xảy ra sai sót

Rất nhiều đầu việc thủ công

Hạn chế tối đa các đầu việc thủ công

 

Các khác biệt cơ bản này khiến cho các doanh nghiệp chưa sử dụng ERP phải chi ra một số tiền rất lớn, thậm chí mất nhiều công sức hơn trong quá trình vận hành và quản trị thế nhưng hiệu suất làm việc lại không cao, không kiểm soát được hết toàn bộ quá trình vận hành.

Cũng tương tự, các doanh nghiệp vận dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP thông minh sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, giảm thiểu tối đa các công đoạn thủ công, thu về hiệu quả quản trị doanh nghiệp cao nhất.

Với một vài điểm khác biệt trên, chắc chắn không chủ doanh nghiệp nào không lựa chọn triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP.

Tích hợp một hệ thống duy nhất

Điểm vô cùng quan trọng của ERP nói chung và MID nói riêng là khả năng tích hợp trọn vẹn các phân hệ cần thiết vào một hệ thống duy nhất.

Trong hệ thống này, các thông tin sẽ được kết nối trọn vẹn, cập nhật theo thời gian thực. Các bộ phận liên quan sẽ ngay lập tức nhận được các dữ liệu liên quan chuyển về từ bộ phận khác. Ví dụ như khi bộ phận bán hàng giúp khách hàng thanh toán đơn hàng, công nợ sẽ được ghi nhận và kết chuyển đến bộ phận kế toán ngay lập tức.

Việc tích hợp sẽ giúp các bộ phận tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, thủ tục. Đồng thời, việc này cũng giúp giảm thiểu tối đa sai sót trong quá trình luân chuyển các luồng thông tin.

Hầu hết các doanh nghiệp, khi nhận biết được hết tất cả các lợi ích của ERP đều chuyển đổi sang sử dụng ERP thay vì các phần mềm kế toán, kho, nhân sự riêng lẻ.

Không chỉ có thể, MID còn mang đến cho khách hàng doanh nghiệp rất nhiều lợi ích thiết thực khác.


MID - đơn vị bảo chứng thành công trong tư vấn và triển khai phần mềm ERP tổng thể

Thành công của MID đến từ việc triển khai thành công các dự án ERP tại các doanh nghiệp đã từng nhiều lần triển khai thất bại ERP. Để triển khai thành công ERP, doanh nghiệp và đơn vị tư vấn và triển khai phải cùng phối hợp nhịp nhàng với nhau, nhìn thẳng vào vấn đề đang gặp phải, chủ động cùng nhau khắc phục khó khăn, phát huy tối đa ưu điểm của hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP. Thiếu đi sự quyết tâm của một trong hai bên: đơn vị tư vấn & triển khai hoặc nội bộ doanh nghiệp, phần mềm ERP dù tốt đến mấy cũng sẽ không thu được hiệu quả như ý.

Liên hệ ngay nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản trị doanh nghiệp mạnh mẽ, đáp ứng được mọi khác biệt trong quy trình quản trị của chính mình. MID cung cấp đa dạng các hình thức triển khai: Cloud ERP (với doanh nghiệp nhỏ hơn 100 nhân sự) hoặc On-Premise ERP (với doanh nghiệp sở hữu số lượng nhân sự lớn hơn 100, muốn triển khai trực tiếp trên server riêng của mình).

 

 


Bài mới